Sâm cau đỏ bổ thận tráng dương mang lại sức mạnh cho đàn ông.

Sâm cau đỏ là những cây thuốc dân gian được lưu truyền từ những bài thuốc xa xưa. Những bài thuốc giúp tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, giúp mạnh gân cốt, giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh. Ngoài ra từ thời xa xưa sâm cau đỏ còn dùng cho những người đàn ông vô sinh. Những người hiếm muộn, tinh trùng yếu, khả năng sinh con kém.

Hiện nay cây thuốc thảo dược, đang là những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sâm cau đỏ, được thu hái từ núi rừng tự nhiên, luôn đảm bảo sản phẩm rừng chuẩn 100%. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sâm cau đỏ tốt nhất. với giá thành ổn định nhất hiện nay.

Hình ảnh cây sâm cau đỏ rừng

Cây sâm cau đỏ rừng
Cây thuốc Thảo dược thu hái sâm cau đỏ rừng

Những bài thuốc về sâm cau đỏ.

Đối với cuộc sống gia đình chuyện chăn gối vợ chồng là điều rất quan trọng. nó gìn dữ hạnh phúc gia đình theo cách riêng. Không bà vợ nào muốn chuyện chăn gối của chồng mình mờ nhạt, thì việc sử dụng bài thuốc sâm cau đỏ là điều quan trọng, bài thuốc giúp cho người đàn ông, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, giúp tinh trùng đặc hơn, khiến người nam giới luôn mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. từ xa xưa đã có những bài thuốc từ cây sâm cau đỏ ngâm rượu, được sử dụng giúp người đàn ông mạnh mẽ hơn, tăng cường khả năng sinh con hơn.

Hình ảnh củ sâm cau đỏ
Hình ảnh củ sâm cau đỏ rừng

Nguồn gốc và phân bố hiện nay.

Cây sâm cau đỏ phân bố nhiều nhất ở những vùng núi như: các tỉnh phía bắc Việt Nam như: Lào cao, Yên Bái, Vùng núi Tam Đảo Vĩnh Phúc. Theo khảo sát thực tế hiện nay những dãy núi gần Tam Đảo Vĩnh Phúc hiện nay, đang phân bố nhiều nhất, theo khảo sát thực tế. cây thuốc thảo dược đã thực tế và thu hái, thì khu vực núi thuộc xã Minh Quang – Tam Đảo hiện nay đang có rất nhiều cây sâm cau đỏ, chúng tôi đã quy hoạch khu vực này và thu hái cây sâm cau đỏ tự nhiên, thu hái theo đúng lộ trình, giúp bảo vệ tài nguyên sâm rừng quý này.

Đặc điểm nhận biết cây sâm cau đỏ.

Hình ảnh cây sâm cau đỏ rừng
Hình ảnh cây sâm cau đỏ rừng
 • Là loại cây thân thảo, sâm cau đỏ có thân giống như cây khuyết dụ. nhưng nó lại khác màu với cây khuyết dụ. cây sâm cau đỏ có lá màu xanh, thân cây màu xám, còn khuyết dụ có lá màu đỏ tía, thân đỏ.
 • Cây có chiều cao nhất khoảng 1m2 đối với những nơi có thổ nhưỡng đất tốt.
 • Thân nhiều đốt, mỗi khi lá dụng sâm cau đỏ lại thành 1 đốt
 • Lá màu xanh, thân lá dài.
 • Hoa sâm cau đỏ cò màu vàng, mọc thành từng chùm.
 • Củ sâm cau có màu đỏ, dài, lõi có màu trắng.

Cách sơ chế sâm cau đỏ ngâm rượu

Sâm cau đỏ thường sử dụng củ để ngâm rượu, sau khi các bạn thu hái củ sâm câu về, các bạn rửa sạch, sau đó băm chặt ráo nước, để rượu sâm cau thơm, các bạn nên sao khô sâm cau, sau đó mới ngâm rượu, giúp màu rượu đẹp hơn, và rượu có mùi thơm hơn. uống sẽ ngon hơn.

Các bạn sau khi băm nhỏ cho sâm câu lên chảo sao đảo đều, sau khi sâm cau chín vàng, các bạn cho ra rổ để muội rồi cho vào bình đổ rượu ra ngâm.

Sâm cau đỏ sao ngâm rượu
Sâm cau đỏ sao ngâm rượu

Tác dụng của sâm cau đỏ ngâm rượu.

Sâm cau đỏ ngâm rượu
Hình ảnh sâm cau đỏ ngâm rượu
 • Hỗ Trợ Tăng cường sinh lực, điều trị thận hư, chữa tinh trùng yếu.
 • Tác dụng ôn thận, tráng dương, mạnh gân cốt,
 • Cố tinh, giúp tinh trùng đặc thêm, trừ lạnh, giảm chân tay tê mỏi, đau nhức xương khớp cho cả nam và nữ.
 • Đặc trị: thận dương yếu, liệt dương, lạnh kinh niên, viêm khớp, đau do lạnh.
 • *Lưu ý: không nên sử dụng quá mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

*Mọi nhu cầu mua sâm cau đỏ rừng xin vui lòng liên hệ: 0963312158 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *