Những nghiên cứu về tác dụng cây an xoa đối với Gan

Cây an xoa đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về loại cây này. Đối với những nghiên cứu chính thức ở nước ngoài hiện nay có Indonesia. Theo công  trình nghiên cứu của các nhà khoa học Indonesia thì những hợp chất có trong cây an xoa có tác dụng: làm ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Giúp tiêu diệt và đầu độc những tế bào gây nên bệnh Ung thư Gan. Ngoài những công trình nghiên cứu tại Indonesia, ở Việt Nam hiện nay. Đã có nhiều công trình nghiên cứu tại các các trường đại học lớn, điển hình như các trường đại học tại Cần Thơ, các trường đại học ở Huế.

Hình ảnh vườn trồng cây an xoa của cây thuốc thảo được.

Hình ảnh cây an xoa hoa tím
Hình ảnh cây an xoa hoa tím

Tìm hiểu tế bào dẫn đến ung thư Gan.

Hep G2 là những tế bào ung thư Gan ở người, đây là những tế bào độc gây tổn thương gan. Tế bào này hoạt động mạnh khi gặp ở những người có cơ thể yếu như mắc những bệnh viêm gan: A, B, C và đặc biệt đối với những người mắc bệnh Viêm Gan B, thì có nguy cơ dẫn đến sơ gan, ung thư gan, với tỷ lệ cao hơn những người bình thường.

Hình ảnh tế bào ung thư Gan Hep G2
Hình ảnh tế bào ung thư Gan Hep G2

Những hợp chất được triết từ cây an xoa có tác dụng gây độc cho tế bào làm tổn thương Gan.

Từ những hợp chất được triết từ cây an xoa như: Petroleum ether, Dichloromethane, Ethyl acetate, Methanol,  đem lại kết quả rất khả quan trong việc, những hợp chất này gây độc lên tế bào Hep G2( tế bào ung thư gan)  và được công bố các tài liệu tam khảo,  đối với cây an xoa hiện nay được lưu truyền như những vị thuốc khắc tinh cho bệnh gan. Đây là những loại cây hiện nay được sử dụng hỗ trợ điều trị những bệnh như: viêm gan, sơ gan, ung thư gan.

Theo nghiên cứu của trường đại học cần thơ:  những hợp chất được chiết từ cây an xoa, trong 24h ở nhiệt độ phòng, thu hồi được những hợp chất như, Dichloromethane, Ethyl acetate, Petroleum ether, Methanol, và được thử hoạt tính gây độc lên tế bào ung thư gan Hep G2, (Human hepatocellular carcinoma) thí nghiệm này được thực hiện tại Viện Hàn Lâm Khoa Học và công nghệ Việt Nam. Thí nghiệm đưa ra những kết quả rất khả quan, về những hợp chất có trong cây an xoa có tác dụng, tiêu diệt tế bào ung thư gan, Hep G2, (Human hepatocellular carcinoma) dưới đây là những kết quả thu được từ thí nghiệm, dùng những hợp chất chiết từ cây an xoa tiêu diệt tế bào ung thư Gan.

Kết quả thử nghiệm từ những hợp chất chiết từ cây an xoa tiêu diệt tế bào ung thư gan
Kết quả thử nghiệm từ những hợp chất chiết từ cây an xoa tiêu diệt tế bào ung thư gan

Hiện nay cây thuốc thảo dược là những đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm cây an xoa. được thu hái và băm chặt phơi khô đóng túi cẩn thận. các bạn có nhu cầu mua cây an xoa xin vui lòng liên hệ.

*Luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Số điện thoại tư vấn: 0963 312 158

3 thoughts on “Những nghiên cứu về tác dụng cây an xoa đối với Gan

  1. Pingback: Tác dụng cây an xoa hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ -

  2. Pingback: Công dụng của cây xấu hổ trong sản phẩm viên khớp Đại Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *