Những công trình khoa học nghiên cứu về tác dụng cây xạ đen

Sau nhiều sự đồn đoán về việc, những tác dụng thần kỳ về loại cây xạ đen. Để giải đáp được những tác dụng của cây xạ đen. Có một giáo sư Việt Nam, đã mất đến tận 12 năm để nghiên cứu về loại cây này. Công trình khoa học đầu tiên được nghiên cứu về cây xạ đen, được thực hiện bởi, Giáo sư: Lê Thế Trung, vậy ông là ai công trình nghiên cứu đã đạt được những hiệu quả gì.

Hình ảnh giáo sư Lê Thế Trung

Những nghiên cứu giáo sư Lê Thế Trung về Cây Xạ Đen
Hình ảnh giáo sư Lê Thế Trung những nghiên cứu của ông về cây xạ đen

Ông là giáo sư Lê Thế Trung, ông sinh năm 1928, ông công tác trong quân đội, và là sỹ quan cao cấp của quân đội nhân dân Việt Nam. Ông hàm thiếu tướng, ông là Giáo Sư Tiến Sỹ, ông là viện trưởng viện quân y Việt Nam, chủ tịch danh dự hội ghép tạng, hội bỏng Việt Nam, quê ở Lĩnh Nam huyện Thanh Trì ông mất năm 2018.

Sau nhiều sự đồn đoán về loại cây xạ đen chữa bệnh Ung Thư, ông và các cộng sự bước vào công trình nghiên cứu khoa học về loại cây xạ đen. Công trình nghiên cứu về loại cây thuốc này. Với 12 năm nghiên cứu miệt mài, ông và các cộng sự, những nhà khoa học đã tìm ra những hợp chất. có tác dụng, ức chế, tiêu diệt các tế bào ung thư, ức chế sự phát triển của những tế bào ung thư ác tính. Sau đó loại cây xạ đen này được đông y sử dụng, như những bài thuốc hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến U Bướu, Ung thư, những hợp hợp chất có trong cây xạ đen có tác dụng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể kháng lại và tiêu diệt những tế bào ung thư, chúng ta cùng tìm hiểu về những hợp chất có trong cây xạ đen nhé.

Hình ảnh cây xạ đen

Cây Xạ đen in cay xa den
Hình ảnh cây xạ đen và những nghiên cứu về cây xạ đen

Flavonoid: loại hợp chất này chứa nhiều trong cây xạ đen, được triết xuất và tách ra từ cây xạ đen. Được dùng như những chế phẩm đặc biệt, dùng để điều trị những căn bệnh liên quan đến U Bướu, Ung Thư, giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể khi ở độ tuổi cao. Hợp chất này được thế giới công nhân là những hợp chất thiên nhiên có nhiều tác dụng tuyệt vời.

Quinnon: cũng như hợp chất Flavonoid được triết ra nhiều từ cây xạ đen, hai hợp chất này kết hợp với nhau cáo những tác dụng như, làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào. Loại hợp chất này có tác dụng tiêu diệt những tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Saponin Triterbenoid: được tìm thấy nhiều trong cây xạ đen, và cây nhân xâm. Có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. những nghiên cứu cho thấy loại hợp chất này có tác dụng như ngăn ngừa những Cholesterol xấu trong máu. Ngăn ngừa sự phát triển của những tế bào Ung Thư, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại những loại virus, vi khuẩn xâm nhập cơ thể, giảm nguy cơ những bệnh liên quan đến đại tràng nhất là ung thư.

*Trên đây là những nghiên cứu thực tế về cây xạ đen, những hợp chất trong cây xạ đen, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cây xạ đen xin vui lòng liên hệ.

Số Điện Thoại: 0963312158 để nhận được những sản phẩm chất lượng. nhận những tư vấn sử dụng cây xạ đen.

 

One thought on “Những công trình khoa học nghiên cứu về tác dụng cây xạ đen

  1. Pingback: Cây xạ đen và tác dụng hướng dẫn sử dụng cây xạ đen hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *